7monthsPreggy

Mga mommy anu ba pwedeng gawin para umayos si baby kase katatapos lang ULTRASOUND ko ulit pwet parin kase nauuna gaya ng SecondUltrasoundko pwet again , nagwoworied ako gusto ko pong NORMAL ang panganganak ko AYUKO PO CS masiyado pong mahal ?? HELP naman po mga mommy kung ano ang gagawin ko ? First Time Mom Here.

14 Replies

Base po sa mga tips na nababasa ko sa TAP may mga paraan nmn dw po gaya nito: - kausapin po c baby - patugtog ng music sa bandng ibaba ng puson pra dun po sya magpunta - maaga pa sis ang 7months, pocble pa din po umikot c baby. - higit sa lahat, pray lng po tayo sis. 🙏

Music sa may puson. Nag start ako iparinig kay baby inside ung music nung 7th months na ku. Everytime magpapaultrasound ako, or mostly everyday pinapatugtugan ku banda sa may puson lalu na sa gabi hanggang pagtulog para masanay sya.

Skl.mommy Yung kapitbahay din namin dati 7 months preggy sya nag pa ultrasound .. breech din po .. ginawa nya nagpahilot po sya .. tapos ayon Nung manganganak na sya nag pa ultrazound ulit .. cephalic na Yung baby .. normal Naman 😊

Pareho tayo nyan, Momsh. Nung 7mos ako. Walking, patugtog music tsaka may exercise sa YouTube ako na sinundan. Effective naman. ;) Search ka nalang

Same tau. Sakin nmn transverse lie... ginawa ko napapamusic ako sa my puson hoping na effective cya. Hirap ma CS ngayon na my crisis.

Talk to ur baby🥰🥰 Isang way dw Po Yan Lalo na if okey Naman Po Yung sipitsipitan nyo... Yung iba naman Po ngpapahilot..

Mag sound po kayo sa puson lagi para umikot siya at lagi mo po kausapin si baby ba umikot na siya. Ilang months na po ba kayo?..

4y ago

Try niyo po. Pwede pa yan umikot. Yung pamangkin ko na halos kasabay ko magbuntis ganyan din hanggang umikot naman siya before manganak. Pinagsound ko lang din sa puson at lagi kausapin si baby na umikot na siya. Pray ka lang din sis. 😊

Kausapin nyo lagi si baby tapos magpatugtog kayo sa bandang puson nyo para hanapin nya yun at umikot sya

On my 36th week po umikot si baby. Pray lang po and kausapin si baby. Drink more water din po.

kausapin nyo lang po palagi si baby, makikinig sya..