HAIR LOSS

normal lang po ba maglagas ang buhok after manganak? grabe kasi lagas ng buhok ko after maligo and madami sya, nag start lang maglagas buhok ko ngayon 4months si baby

HAIR LOSS
1 Reply

That's normal po. Try niyo maglagay ng VCO sa hair niyo and massage. Wag din po masyado mahigpit ang ponytail, and kung pwede if finger combing ang gawin, or mag suklay gamit yung malalawak na suklay. Kain din po ng mga rich in calcium na foods accdg sa ibang moms dito.

3y ago

Normal po yan. Mas malala pa saken nun. Natakot tlga ako pero bgla sya nawala after a month.