Hair loss

6 months after ko manganak, nag start na maglagas yung buhok ko. Sobra dami nalalagas sa hair ko everyday, kaya nagkaroon na tuloy ng tutsang.? kusa po ba mag stop ang paglalagas ng hair? Or should I use any hair treatment para bumalik sa dati yung hair ko? Thanks po.

1 Reply

Ako nagpagupit ako ng maiksi. Tapos nagpa hair treatment ako. Kasi na experience ko din yan

4y ago

Effective po ba? Anung nangyare after mo magpa treat ang hair cut?