Lagnat

Hi mga mommy ano poh Kaya pwede inumin sumasakit Kasi ulo ko dahil s sipon, ung anak ko kasing special wlang Ibang nagaalaga kundi ako lng, nagkaubo Kasi sya Kaya nahawaan ako, ngaun pakiramdam ko lalagnatin naku medjo barado n ilong ko hirap huminga, ano poh Kaya pwede inumin, I'm 28weeks pregnant n poh. Salamat poh s sasagot.

1 Reply

biogesic, then mag laga k ng turmeric with lemon and honey un po inumin nyo

4y ago

Thank you poh mam. For now kalamansi juice lng or maligamgam n tubig para marelieve ang iniinum ko, wla din akong meds n tinatake kahit masakit ulo ko. Nakakatakot Kasi uminum NG gamot