Maternity Leave

Mga momshie ask koh lng poh due koh poh ksi ei oct. 19... Mga keln poh kaya me pwde magfile ng leave q s work q para maadvance poh ni employer yung maternity q poh s sss..kso napakaselan q n poh kasi ngaun 29 weeks q at mern n poh magaabsorb smen n bagong employer possible poh kaya pwde iadvance ng current employer q yung maternity q bgo kme iabsorb?? Slmat poh s mga sasagot...

2 Replies

Ok lng poh b mag file n ng leave nun khit mlyo p poh due q... Maiaadvnce poh kaya ng cmpany q ung maternity q if ever??

As early as possible po pwede n pra di kau at risk ni baby