Manas

Mga mommy, ano po maiaadvice nyong pwede kong gawin para maibsan yung Manas. Nag aalala na talaga kasi ako eh.

15 Replies

Okay lng mga momshies na tuwing hapon lng ako nglalakad hindi ko kce kaya sa umaga nhihilo ako sa sobrang init. 36weeks cmla ng buntis ako ganun na routine ko tuwing hapon kpag sa umaga ako ng walking grbe pawis ko nhihilo nlng ako pag hapon hnd game na game pa ako mg walking relaxed ako pag hapon hnd mainit sa pakiramdam.

momsh pag nakahiga po kayo dapat po mas mataas ang paa mo sa ulo mo, at lakad lakad lang po para mawala ang manas. mas mahirap daw po manganak kung may manas eh.

5y ago

Yun nga po pinag aalala ko baka umabot hanggang sa maglalabor ako :(

Bawas sa salty foods mamsh and kailangan galaw galaw din yas pag hihiga ka pwde ko ipatong sa unan mga paa mo wag ka din uupo ng naka crossed legs po.

iwas sa salty foods po, and taas taas po muna yung paa nyo sa unan, while relaxing 😊 yung akin po nawala na manas ko.

5y ago

ako po kasi iwas din muna ako sa sweets kasi i have gestational diabetes.. mataas po kasi ang sugar ko.. ask mo din po ob mo 😊

Iwas ka sa maaalat, taas mo paa mo pag nakahiga ka. lakad lakad pero wag masyado pagurin ang paa.

5y ago

Salamat sis 💜

more water sis. ako 36 weeks na at wala ako manas.kc inum ako talaga ng water

5y ago

Noted sis. Salamaaattt 💜

patong nyo po sa unan ung paa nyo mas mataas po, tyaka relax lang po muna.

5y ago

Normal lang bang medyo masakit po yung manas?

taas mo lng po lagi paa mo pag nahiga ka po.. tpos lagyan mo hot compress..

5y ago

Gaano kataas po kaya ang okay pong itataas ko sa paa ko po?

lakad lakad din po pag may time mamsh lalo na sa morning bago mag 8am.

5y ago

Sige po. Salamat 💜

ako din nagmamanas, hindi ko pa alam paano agapan😧

5y ago

sobra sis, baka nakakaano kay baby