Manas

Mga mommy, ano po maiaadvice nyong pwede kong gawin para maibsan yung Manas. Nag aalala na talaga kasi ako eh.

15 Replies

Okay lng mga momshies na tuwing hapon lng ako nglalakad hindi ko kce kaya sa umaga nhihilo ako sa sobrang init. 36weeks cmla ng buntis ako ganun na routine ko tuwing hapon kpag sa umaga ako ng walking grbe pawis ko nhihilo nlng ako pag hapon hnd game na game pa ako mg walking relaxed ako pag hapon hnd mainit sa pakiramdam.