35 weeks pregnant/manas 😢

Hello mommies! Ano po epekto sa baby pag manas ang mommy? Ilang weeks na kasi namamanhid yung kamay ko, nawawala tas bumabalik sabi ng doctor manas daw.. May epekto po ba yon kay baby 😢 ano pwde gawin para mawala ang manas? #needhelpmamsh

35 weeks pregnant/manas 😢
1 Reply

manas is normal lng yn mamsh... lakad lakad lng dn kht sa bahay pra mabawasan pg mamanas .,pti kamay q dn since 33-34 weeks nagmanhid n dn di q n mgalaw. sign lng po tlga yn n palaki n si baby at mbigat n

3y ago

Thank you mamsh. Mejo mabigat na nga. Hirap na humiga kahit naka side lang.