Manas na paa

Hello po. I'm 29 weeks pregnant po. Medyo nag aalala po ko kasi sobrang manas ng paa ko . First time mom po ko. Ask ko lang po kung ano magandang gawin para mabawasan pamamaga bukod sa maglakad at ielevate yung paa kapag nag papahinga . Thankyou po sa makakasagot

Manas na paa
8 Replies

Hi mhi. 29 weeks preggy din ako pero so far di ko pa naman po naranasan magmanas paa ko. Possible cause po kasi nian per my OB is due to high blood. Kailangan niyo po icheck at imaintain yung normal. Iwas din po sa matataba at maaalat na pagkain. Kapag matutulog or magpapahinga po, maglagay ng unan sa paa para naka elevate po. Mula nung magbuntis ako ganon gawa ko. First time mom here.

sa 1st pregnancy ko, namanas tlaga ako, pero normal nman lagi bp ko nung nagpapacheck up ako, nung nasa delivery room na ako nag pre eclampsia na ako.

Bawas sa rice at matatamis. Ako nagmanas din ako pero di sobra, pag nakikita ko nagmamanas ako nagbabawas ako ng kain.

pag nakahiga ka, maglagay ka ng unan para nakaelevate yung paa mo for 20 mins

much better po hot compress at least twice a day grabe po manas ng paa mo mi

Baka highblood ka mi magcheck bp ka

wag mo po mii basain pag nag ccr ka

Ulam niyo po dapat is munggo