Due Date

1st Ultrasound: Nov 25 2nd: Nov 22 3rd: Nov 15 4th: Nov 22 Mga mami, ano ba talaga due date ko? :(

16 Replies

Paiba-iba talaga sasabihin ng ultrasound na edd mo dahil nagbebase yun sa laki or size ni baby. Kada utz mo ay nagbabago rin size ni baby kaya iba na naman edd mo. Pinakareliable ang LMP kung gusto mo talaga bilangin ang correct age of gestation ni baby at edd nya.

Usually ung 1st ultrasound momsh pero if 1st baby po pwedeng 1 week before or after ur expected due date po

Wala naman jan, kasing pag gusto ng lumabas nung bata lalabas at lalabas yan. Lakad lakad na para lumabas agad.

Sa buong nov pwede ka manganak. Wala naman exact date talaga yubg due date mo. Relax lang sis.

Sabi po ng OB ko nagiiba iba daw talaga. Pero ang susundin parin is ung first utz.

Pinaka accurate yung first momsh pero anytime in november be prepared na.

Me din ganyan Sa ultrasound q:january 26 ung isa nmn january 17

Usually mas accurate ang first ultrasound, yung trans v

Sakin yong first ang nasunod paglabas ni baby..

Between 15-25 yan. Depende kay baby. ☺️