39.9 Lagnat

Mga mommy ano po ginagawa nyo para bumaba pag ganito na kataas lagnat ng baby nyo? 3 am pa lang po kasi kaya di ko pa madala sa pedia. ???

39.9 Lagnat
57 Replies

Umaabot pa nga po ng 40 yung lagnat nya yan lng po ginamot ko pero pinapainum ko parin po ng tempra po chaka sinasabayan ng malamig na tubig salitan po minsan tubig na malamig e pupunas ko tapos suka nmn yung baby ko nga dati hnd na mahawakan sa subrang init kapang hina hug ko cya napapaso na ko sa subrang init nya pero sa awa ng dyos po bumaba po ang lagnat nya e wla pa nmn po kming kakayahan na e pa ospital ang baby ko non kcey dito po samin pag wla kang pera hnd ka aasekasohin titingnan klng kaya nga thank kai god chaka sabayan nyo po ng pagdarasal