almost 2 weeks na di nka poop

Mga mommy ano po ba gagawin ko sa baby ko kasi po almost 2 weeks na po syang hnd nka pag poop. Worried na po ako. But ang sabi ng Mother in law ko na thats a normal thing specially for a baby na hnd pa umiinom ng water or kumakain ng food. worried na po kasi talaga ako. gusto kong dalhin sa pedia si baby pero normal lang daw kasi. mag 5 months na po pala si baby this coming march 12. Pasagot mga mommy

2 Replies

if you are breastfeeding sis thats normal. my baby can last up to 12 days without poop. our pedia said she had experience with a baby na 20days na di nagpoop. very healthy kasi ang breastmilk so wala mailabas na dumi. pero if you are worried better ask your pedia what to do better for your baby. nakakapraning kasi yan hehe

dalhin nyo na po sa pedia. delikado na po yun. dapat kahit every 24 hrs lang makapag poop c baby kahit dumedede pa lang sya. 2 weeks is not normal. baby ko nga 3 weeks palang 2-3 times a day mag poop.