Worried mommy

Normal lang po ba hindi nag poop si baby ng 1 day or 2 days ? mix po ako breastfeed and formula? thanks po sa sasagot. Felling ko kasi nahihirapan mag poop si baby ko eh.

8 Replies

yes mommy. nagaadjust ang tummy niya. ibabad niyo na lang po ang pwet ni baby sa planggana na may maligamgam na tubig. paupuin niyo po siya dun with your assistance mga 10-20mins. para makapagpoop siya. ganyan ginagawa sa pamangkin ko before. hehe

5y ago

ow. i see. better to consult a doctor na lang po para sure tayo. ;)

normal lang nmn po.. pero kpg umabot na ng 5-7days sundutin mo ng suppository pra mkadumi kci mnsan makunat ang poop kya hirap lumabas.

massage nyo ng aceite yung tummy nya. Sikmura pababa, nood ka sa youtube ng Iloveyou massage, saka bicycle para mawala colic

I love you massage momsh. Check mo sa net paano yun. Effective. Mixed fed siya e so dapat araw araw

Eat ka ng papaya sis. What u eat can also affect the baby. Drink water din.

baby ko naman, consistent like me :D once a day ang pag poop 💩😅

ok lng nmn po baka nag aadjust tummy nya dhil mix feed na po..

yes po means po non naabbsord ni baby milk nio bazta po bf kau