dyanne aguila(just moms)

Mga mommy ano kaya meaning niyan hehe... Nd nmn kc pinaliwanag ng obgyne.. Q sakin basta sabi nia habang tina-trans-b ako.. Mahina kapit ng bata ingatan qna daw..bnigyan nia me pampakapit na gamot, tapos folic acid,and omega fish oil ung para sa brain.. Con nakaranas dito na ga ito din sinabi ng obgyne nio po... My heartbeat naman na po.thanks god sana tuloy2, ndn ito... 😇😇

dyanne aguila(just moms)
6 Replies

Dpat po momshie matanong kau sa ob nyo. God bless po

4y ago

hello po mommies may symptoms po b n nramdaman kau bfore kau ng pa ultrasound?