dyanne aguila(just moms)

Mga mommy ano kaya meaning niyan hehe... Nd nmn kc pinaliwanag ng obgyne.. Q sakin basta sabi nia habang tina-trans-b ako.. Mahina kapit ng bata ingatan qna daw..bnigyan nia me pampakapit na gamot, tapos folic acid,and omega fish oil ung para sa brain.. Con nakaranas dito na ga ito din sinabi ng obgyne nio po... My heartbeat naman na po.thanks god sana tuloy2, ndn ito... 😇😇

dyanne aguila(just moms)
6 Replies

Ingat nalang mommy delikado si baby mo nyan baka mag miscarriage ka pag di ka mag ingat Godbless and hope na kakapit ng kakapit si baby ingat lage. Hirap pag nakunan kaya double ingat ka dapat mommy. Nakakasad kasi pag ganyan 😞 pero trust God lang mommy and take care always!

Ingat lang po bedrest at wag muna magkikilos masyado ganyan din ako nun 6weeks my slight bleeding sa labas naman pero wala ko discharge then ayun inom pangpakapit 3x a day un for 2weeks eto ok naman ako 11weeks na ko.

Delicades sis yung sub hemmorage ksi may namuong pagdurugo sa loob kya dapat ingat ingat wag magkikilos bed rest lang tlga at inumin lahat ng prescribed meds ni OB pra maging okay si baby

Bed rest po kau tas inumin nyo lang po ung gamot nireseta sa inyo na pampakapt . Nagkaganyan dn kc ako dati nung 2months pa ang tyan ko. Wag muna kayo magkikilos masyado . 😊

4y ago

Thank you po

Bed rest ka momsh may pagdurugo sa loob. Iwas iwas muna ung pagkikilos.

Dpat po momshie matanong kau sa ob nyo. God bless po

4y ago

hello po mommies may symptoms po b n nramdaman kau bfore kau ng pa ultrasound?