help

Mga mommy ano ba pwede gawin? nauuna nako umiyak sa baby ko hahaha di ako makakilos 15 days palang sya sobra sobra na yung nadede nya and every 3 hours gnigising ko sya para dumede ulit pero minsan kakadede nya lang nagigising na sya, tapos iyak na ng iyak naiistress nako pag naririnig ko yung iyak nya? ni hndi nako nakakatulog

33 Replies

normal lg po bsta newborn 😊 patience lg po. gnyn dn ako sa baby ko na sstress at niiyak na lang din ako pero ngayon na 3months na sya meron na sya sleeping pattern. ask help as much as possible po especially ky hubby mo.