please sana mapansin nyo po

mga mommy ako ay nalilito kasi nailabas ko si baby na 8 months palang sya pero bakit sabe ng doctor 37 weeks na daw baby ko at di na daw kelangan Incubator ? lagi nilang snsabi base sa test nila sa baby ko okay naman daw at normal daw sya at di daw sya prematured ? advice nga po mga mommy di ko alam kong mniwala ako kasi madilaw si baby ko ngaun eh ?

88 Replies

Baka umabot ka na po ng 37weeks full term na yun kaya okay nang di iincubator si baby.

full term na po kse yung 37 weeks. by weeks po kse binibilang ng doctor hindi months

Pa arawan mulang sis everyday . 6 to 7 am mawawala din yung paninilaw niyan 😊😊

37 weeks hindi naman premature kaya no need for incubator. Weeks tlaga bilang momsh.

Mas maniwala po kayo sa doctor kasi mas sila po ang nakakaalam. Congrats po! ☺

pag sinabi ba dito na hindi pa pwde sino papaniwalaan mo doctor o sabi ng ibang tao?

4y ago

Tama ka Jan.. Doctor na nga nag sabi pero nag dududa pa..

mahina pa kasi ang liver ng newborns kaya naninilaw sila, paarawan lang po.

If 37 weeks full term naman na si baby. Sa paninilaw paarawan lang si baby

37 weeks po..fullterm na po yan..baby ko 37weeks and 3days nglumabas..

Normal lng ung pagkadilaw. Paarawan mo lng. Maniwala ka doctor yan eh