Agree ba kayo?

Hello mga mommy. Agree ba kayo na dapat walang 'anonymous' o dapat totoong name ang nakalagay sa pagkakakilanlan satin? Meron kasi dito mga hindi nkalagay totoong name mga bastos sumagot or di naman related sa tanong may masabi lang papansin kumbaga ? nababasa ko lang po. Thanks sa sasagot.

2 Replies

Well, first of all kahit saang website kasi mamsh it is not required to divulge your real name. It is purely your discretion if you will. Pero I think it's better to remove the anonymous feature pag magcocomment na lang siguro. After all we have a right to privacy.

4y ago

Aling tanong ba? Ung sa pandesal kung pwede sa buntis? Un ba naman itatanong pa?

Auto block na lang pag may vulgar or offending words sa comment section. We all have the right to anonimosity lalo if maselan na topic.

4y ago

Nirereport ko nalang nga po yung wala nmn kwenta sumagot.