Agree ba kayo?

Hello mga mommy. Agree ba kayo na dapat walang 'anonymous' o dapat totoong name ang nakalagay sa pagkakakilanlan satin? Meron kasi dito mga hindi nkalagay totoong name mga bastos sumagot or di naman related sa tanong may masabi lang papansin kumbaga ? nababasa ko lang po. Thanks sa sasagot.

2 Replies

Auto block na lang pag may vulgar or offending words sa comment section. We all have the right to anonimosity lalo if maselan na topic.

4y ago

Nirereport ko nalang nga po yung wala nmn kwenta sumagot.