Breastfeed Problem

Mga mommy any advice po di po ako nakapagpadede since nanganak ako 1 month na po si baby ko kase inverted nipple po ako nagkagatas po ako pero parang nawala din po kase 1 month na nga po ako Hindi nakapagpadede pero pag pinipisil ko po nipple ko may nalabas pa naman po gusto ko po Sana magpump na lang. Paano po kaya bumalik yung gatas ko?

3 Replies

Unli latch po magkakaron po ulit yan, you can search din po sa youtube panu lumabas yung inverted nipple para mas madali madede ni baby

Hi momsh. Try mo ipa latch kay baby or kaya pump muna before ipadede kay baby para lumabas yung nipple. Pwede pa yan momsh.