babalik pa kaya?

Babalik pa kaya yung gatas ko? Nagkasakit kasi ako last monday tapos nagpacheck up ako mataas UTI ko kaya di ako nakapagpadede sakin netong mga nakaraang araw tapos wala nang natulong gatas sakin kahit sinisipsip ni baby walang nalabas 1 month palang si baby babalik pa kaya ung gatas ko? :( Pasagot po thanks

1 Reply

Yes mommy hmm pa unli latch nyo lang kay baby and inom narin kayo mga pamparami ng milk supply

5y ago

Sumasakit n nga po nipple ko magkabilaan e wala padn pong nalabas eh