Feeling Walang Silbi 😥

Hi mga momsh, sana mapansin niyo po ako. Feeling ko kasi wala akong silbi. Hindi ko kasi mabreastfeed si LO ko, inverted kasi nipple ko tapos nagkagatas ako kaso ayaw nya dumede kasi nasanay sya sa bottle, di din sya makadede ng maayos dhl nga inverted nipple ko at kahit magpump ako konti lng tlga ang gatas ko. Kaya tuloy nawala na yung gatas ko now. Kaya feeling ko wala akong silbi. Sb kasi nila mas masustansya ang breastfeed. Pwd pa kayang bumalik ang gatas ko? Anu po ang pwd kong gawin? 1 month and 20 days palng po si LO ko. Slmt po 😥😥 #hindi makapagbreastfeed

2 Replies

mii wag kang mawalan ng pag-asa..parehas tayong inverted nipple..as in talaga yung nipple ko kalat hindi sya totally bilog ang dulo pero di ako sumuko ginawa ko lahat..mag pump ka ng mag pump kusa lalabas nipple mo..ginawa ko lahat ngbli ako ng mga gmit na to para lang lumabas nipple ko, isearch mo mura lang sa lazada.. nipple corrector, nipple shield makakatulong yan mii sa paglabas ng nipple mo..pero bago ang lahat amgpump ka ng magpump para lumabas nipple mo tapos gamitan mo lagi nf nipple corrector then bgla mo ilagay nipple shield ipaut ot mo kay baby mahihigop yung utong mo uutlaw talaga yun..dadami lang ang gatas mo kapag palagi nadedede ni baby..yung pagdede kasi ng baby ang signal na need ng ktwan natin na magproduce pa ng mdaming gatas kaya nadami ang gatas ntn..saka kain ka palagi ng foods na masasabaw, drink water and inom ka milo saka mga drinks na may malt ingredients. 😊

2y ago

thank you tlga momsh ❤❤❤❤

I feel you sis. 1month and 6days plg baby ko Formula Milk na kami. Inverted nipple din ako. Tapos may breast abscess din ako kaya hindi din ako makapagbreastfeed. Think positive nalang tayo sis. Importante hindi natin pnapabayaan baby natin. ❤️

2y ago

opo momsh 😊😊😊