clothes

Mga mommy adik din ba kau mamili NG mga gamit ng pang bby ? Habang palapit Kasi ng palapit ung due ko pa excite ako NG pa excite sa pag labas ni baby . At di ko talaga mapigilan bumili NG mga mga damit kahit na kompleto na sia lahat at sobra sobra na . Pero nakakaakit talaga pag nakakakita NG iba Kasi Ang cucute ganto ba talaga pakiramdam .pag nanay kana parang gusto mo ibigay mo lahat sa Anak mo . Halos makalimutan mo na nga gamit para sa sarili mo eh

1 Reply

Yes momsh. Pag bumibili din ako para ke baby lage samantalang sarili ko, dko na din mabilhan LOL