pa vent out.. super stress.. FTM

hayss hirap pala talaga mga momsh pag ang napangasawa mo bread winner. maselan pa pagbubuntis ko kaya walang choice kundi tumigil sa work.. manganganak nako next month edd oct.13 pero til now wala pako nabibili gamit ni baby or sa panganganak ko. ni isa wala. huhuhu nakaka stress sobra.. first baby ko tapos ganto. kung may work lang sana ko hayss. bigat pala sa pakiramdam na di mo maprovide needs ng anak mo huhuhu

2 Replies

Oo sis. IFY. Maselan din first ko. Si hubby provider sa fam nila. Kung may xtra siyang bnbgay na pera sakin iniipon ko para may mabusiness or extra pagkakitaan. Un ginagawa ko, kaya wala akong problema nakabili din ng gamit.

5y ago

yun nga problema sis palage nalang family needs nya nauuna wala natitira para maibigay saken para makaipon ako. gumagawa ako paraan para magkapera ang ending sa family nya padin napupunta kainis na. sobrang naistress ako. di ko sya kinakausap . napapagod nako magpanggap na ok lang lahat.

..naku hirap nga nyan momsh...

5y ago

oo sis huhuhu hays