Pusod ni baby

Hi mga mommy 4 days na si baby yung pusod nya kasi may amoy ano ba dapat gawin sabi kasi sa lying in wag daw alcohol ang ilagay malinis na tubig lang daw ang ipanlinis 😭 #advicepls

22 Replies

Dati ma takot din ako mag lagay ng alcohol sa pusod ni baby pero nag lagay parin ako nung 2 days na sya den luckly naging okay na talaga sya in 12 days😊. Tuwing magpapaligo ako sakanya nilalagyan ko ng tela para hindi mabasa. Para ma lessen worry mo ma pa consult na lang kayo.

Mommy linisin niyo po ng alcohol atsaka cotton buds.. Twice a day.. Then every palit ng diaper.. Spray niyo ng alcohol.. Tapos wag niyo po takpan ng bigkis or diaper.. Keep it dry po.. Paconsult niyo na lang din po sa pedia.. Just to make sure na hindi po infected..

infected po kapag ganyan. Linisin nyo po ng bulak na may alcohol. Yung pinaka lalagyan nyo ng alcohol na ipapahid sa pusod ni baby siguraduhing di nyo matatouch at siguraduhin pong malinis ang kamay nyo. Baka tanggal na po yan kasi ganyan din nangyari sa anak ko.

now lang ako narinig na bawal alcohol, sa two babies ko alcohol pinanlilinis ko sa pusod nila, kapag may amoy na and moist ng kaunti pa check up mo na, baka lumala pa.

ngayon ko lang po narinig na tubig ang panglinis.. use alcohol po baka kaya bumabaho nastagnant yung tubig. yung alcohol po kasi natutuyo on its own.

huhuhu pa check mo na po mommy kasi baka magka infection pa yan sa hospital kasi tlgang alcohol ang pinanlilinis para mabilis mag dry.

every after ligo po mommy. lagyan ng alcohol. cotton balls with alcohol, around pusod po ang pag linis. check doc willie ong's video.

alcohol 70% buhusan mo lng evrytime mg chnge cloth or diaper ka mblis mgdry and mbngo🤗

subok n nmin ang alcohol mas mabilis maktuyo basta may bulak wg idirect s pusod,

alcohol po☺️ mas effective po sya at wala pong magiging amoy ang pusod.