Pusod ni baby

Hi mga mommy 4 days na si baby yung pusod nya kasi may amoy ano ba dapat gawin sabi kasi sa lying in wag daw alcohol ang ilagay malinis na tubig lang daw ang ipanlinis 😭 #advicepls

22 Replies

alcohol mamsh. mas madali matanggal. natutuyo kasi agad. isopropyl 70%

alcohol po baka kaya nagkaamoy kase bawal na bawal basain yan ng tubig

Alcohol po ang recommended , pwede ma infection si baby kapag water

pag my Amoy dalin mo n Po sa pedia.. infected Po pag my Amoy na.

pacheck mo na din si baby. warning sign kapag may amoy ang pusod

bulak with alcohol lang po mommy.. after maligo .😊

alcohol po 70% e linis nyu with cottonbuds po

alcohol lng po mommy wag po tubig.

sge po mga mommy thank you sainyo

😯😯😯 Use alcohol po mommy