Pusod ni baby

Hi mga mommy 4 days na si baby yung pusod nya kasi may amoy ano ba dapat gawin sabi kasi sa lying in wag daw alcohol ang ilagay malinis na tubig lang daw ang ipanlinis 😭 #advicepls

22 Replies

Dati ma takot din ako mag lagay ng alcohol sa pusod ni baby pero nag lagay parin ako nung 2 days na sya den luckly naging okay na talaga sya in 12 days😊. Tuwing magpapaligo ako sakanya nilalagyan ko ng tela para hindi mabasa. Para ma lessen worry mo ma pa consult na lang kayo.