Pusod ni baby

Hi mga mommy 4 days na si baby yung pusod nya kasi may amoy ano ba dapat gawin sabi kasi sa lying in wag daw alcohol ang ilagay malinis na tubig lang daw ang ipanlinis 😭 #advicepls

22 Replies

Mommy linisin niyo po ng alcohol atsaka cotton buds.. Twice a day.. Then every palit ng diaper.. Spray niyo ng alcohol.. Tapos wag niyo po takpan ng bigkis or diaper.. Keep it dry po.. Paconsult niyo na lang din po sa pedia.. Just to make sure na hindi po infected..