Pusod ni baby

Hi mga mommy 4 days na si baby yung pusod nya kasi may amoy ano ba dapat gawin sabi kasi sa lying in wag daw alcohol ang ilagay malinis na tubig lang daw ang ipanlinis 😭 #advicepls

22 Replies

infected po kapag ganyan. Linisin nyo po ng bulak na may alcohol. Yung pinaka lalagyan nyo ng alcohol na ipapahid sa pusod ni baby siguraduhing di nyo matatouch at siguraduhin pong malinis ang kamay nyo. Baka tanggal na po yan kasi ganyan din nangyari sa anak ko.