No sign of labor

Mga mommy 38 weeks 3 days na ako pero still no sign of labor 😩 1st baby ko po ito . Nag tatake na din ako primrose oral 3x a day , at tagtag naman . Ano po dpat gawin ,ganito po ba talaga kapag 1st baby . Gusto ko na po makaraos 😬

33 Replies

normal lang madelay kapag 1st baby. ako din po nanganak ako oct 13 sa 1st baby ko. and oct 10 yung due date ko. sabi ng midwife ko wag mastress sa duedate kasi. its either advance ka ng 2 weeks or late ng 2 weeks sa due date. the more na mastress ka kasi mas lalong nadedelay