No sign of labor ano pwdeng gawin?

40 weeks na po ako no sign of labor ano po pwdeng gawin nag 1st time mom

5 Replies

mi same tayo 40 wee na Ngayon Wala parin sign Ng labor second baby na nga tong akin naninibago pa din ako kaya sa takot ko mi Dito na ako Ngayon sa ob nag pa check up na ko bahala na ma gastosan sa check up kaysa Naman ma stress Tayo kakaisip kung ano na gagawin

8mo ago

Dito na ako hospital Kasi nagpa ultrasound ako nasa 9.98cm nalang kaya enjus talaga. kaya Ikaw mi advice ko Sayo punta kana sa ob pa check up kana e required Naman Kasi Niya Yan na ipa ultrasound ka Niya para mas Makita kung ano na Ang kalagayan Ng babay mo pati panubigan Makita Yan LAHAT kung okay lang ba or Hindi si baby

alam nman po yun ng OB nyo ☺️ ganyan din ako sa 1st born ko 40 weeks and 6days close cervix ako bago nag labor. More on squat and walking lang wag ipresure ang sarili ☺️

Nanganak kana ba mi? Same kasi sakin now. Due date ko ngayon August 31 pero no sign of labor pa din.

same here 40 weeks and 3 days wala sign of labor

Same here 40weeks na no sign of labor pa rin🥲