40 weeks na still no sign of labor ano po pwedi gawin mga ka mommy para makaraos na. 😔

3 Replies

Pray ka sis.Aq 40 weeks and 1 day na stock s 1cm.Nung Thursday gling AQ lying in SBI 1cm p din wla nagbgo.tpos tumaas p heart beat Ng ank q.kya ura urda nila q pinag ultrasound nun ok nmn norml nmn.Pero pg uwi q nskit puson q pti blkang sbay pgdting Ng MGA 6pm pumutok bigla pnubigan q Kya bumlik nko Ng lying in mdling arw nngank n AQ.Pinag pray q lng tlga in.bruin mu Sino mag akala nsa 1cm bigla mngangank n pla oras lng lumips.

1y ago

sana ganyan din ako . 38w6d na ko pero stoc prin sa 1cm nakka stress puro pag hilab lang nararmdamn ko

punta na kay ob mi delikado na kase yan baka makapoops na si bb

pempem