Speech delay

Mga mommy 2 year& 3 months na po baby ko boy po sya di pa po sya nakakapag salita ng tuwid pero nakakaintindi naman po sya kung ano yung tini tell namin sakanya nakakabanggit naman sya minsan pero more on di namin maintindihan sinasabi nya normal lang po ba yun?

2 Replies

Kung nagsscreen sya po limit nyo lang po panunuod nya. Basahan nyo po lagi. Pacheck up nyo din po sa pedia.

2y ago

limit napo yung panonood nya halos di na po sya nakakapanood sa cellphone pero try ko po na basahan sya 😊 kasi po minsan kinukuha nya mga story books nya

ano po mga activities ni baby? kinakausap nyo rin po ba sya?