Antibiotic for UTI

Mga mommy, 19weeks pregnant ako. nagpunta ako sa ob kanina at nagpa lab test ako, at ang result may uti ako. Safe kaya uminom ng antibiotic. Sino nagka uti na gumaling dahil sa inissue na antibiotic at ano name po ng gamot? Salamat

19 Replies

Na admit ako sa ospital ng 3 days dahil umabot uti ko ng 60, may nana pa. Wag matigas ang ulo, inumin ang antibiotics dahil may safe na antibiotics naman for pregnant, cefuroxime sa akin na sinabayan ng pampakapit na isoxuprine. Pwede kasi mapasa yung infection kay baby.