Nipple!

Hi mga mommy 10 weeks preggy na ko and nakakaramdam ako ng pangangati at pagsakit ng nipple ko tapos medyo parang onting maga sya pero sa right side ko lang sya nararamdam sa left side okay naman sya. Normal lang po ba yun? Thank you sa mga sasagot 🤗

2 Replies

Yes po.. Very normal.. Isa kasi sa sign ng pregnancy ang tenderness ng breast kaya sensitive din ang nipple

yes po momshie pero if uncomfortable na you can contact your OB 😊