22 weeks and 5 days preggy

Hi mga mommy! Madalas ko pong nafi-feel yung sipa ni baby sa may bandang puson and lagi sya nasa right side ko nakatambay kahit sa left side lagi ang higa ko. Okay lang po ba yun?

5 Replies

same here din po,20weeks palagi nasa right side at sa puson ko lagi nararamdaman c baby boy☺️ nakataob daw kc dabi ni doc.

3y ago

cute naman. hoping for baby boy din ako hrhehe

Same here momsh. 28 weeks ako. Breech padin si baby kaya madalas sumipa sa puson and palagi sa right side ☺️

3y ago

sabi naman nung midwife sa center okay naman daw position ni baby. pero waiting pa din ako sa check up ko sa OB para mas sure

Normal yan! Bilangin mo lang sipa nya. Dapat 10kicks per mins

Same here 25 weeks n aq now pero sa right side po lge ang galaw nya

3y ago

same po tayo

Normal po ito, congrats on your super kulit baby haha

3y ago

buti naman normal sya. medyo nagwoworry din talaga ako e