No Signs

Hello mga mommsh.. 39 weeks today pero no signs of labor, nung may 20 lang po kami ng IE ng OB ko pero 3cm pa sabi nya. Until now 5 days na lumipas no signs pa din, pero malakas nman po movements ng baby at may lumalabas na watery konti.konti.. wala lang po contractions, EDD is june 1. Worried lang po ayoko ma CS pls.. suggest kung normal pa po ba to?

1 Reply

β€˜Eto momshie try mo.. Pregnancy exercises sa youtube.. maglakad lakad din & squatting.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan.. tsaka pwedeng mkipag contact kay hubby pra mag open na ung cervix..