No signs of labor

Hello mga momshies!! 39 weeks and 4 days na ako ngayon pero no signs of labor parin. EDD ko sept 7. Gusto ko mag normal delivery. Takot ako ma CS. Share lang po

1 Reply

Hello Momshie! Ako din po noon ayoko talaga ma CS kaya gumagawa pa rin ako gawain bahay, naglalakad din ako every morning. 39weeks nung nanganak ako. Humilab yung tyan ko. Sinabi ko din po kasi sa OB ko na gusto ko normal ayoko ng CS. Ano po sabi ng OB nio possible daw po ba na mai normal nio or CS?

2y ago

Thank you 😊