mens

hi mga momms ask q nagbbago b talaga ang mens pag nkunan ? kc last january nakunan aq pero di aq nraspa kc pinainum n lng aq ng gamot kc may lumabas n s akin nun at kaya pinainum n lng ng gamot ung mga tira n lng n dugo , ngyon po may mens n aq regular n kaya ito , kc sa application q eh dapat s feb 14 p ang dating napaaga cia ngyon eh , sana may mkapansin at kung may nka expierence n po b nito tnx

2 Replies

Ganyan rin sakin sis,last december nkunan ako ,ang importante buwan2x k prin nereregla,dapat nagparaspa ka sis,para malinis at para sure k n malinis tlga matres mo,sakin sis after 2months nabuntis agad ako kc nraspa ako eh,

Opo mommy mag iba po ang cycle. Nagpatingin na po ba kayo ulit sa OB niyo?

5y ago

kaya nguguluhan p aa dati nmn hindi ganito ng m d& c aq last 2017 naging regular