mens

hi mga momms ask q nagbbago b talaga ang mens pag nkunan ? kc last january nakunan aq pero di aq nraspa kc pinainum n lng aq ng gamot kc may lumabas n s akin nun at kaya pinainum n lng ng gamot ung mga tira n lng n dugo , ngyon po may mens n aq regular n kaya ito , kc sa application q eh dapat s feb 14 p ang dating napaaga cia ngyon eh , sana may mkapansin at kung may nka expierence n po b nito tnx

2 Replies

Opo mommy mag iba po ang cycle. Nagpatingin na po ba kayo ulit sa OB niyo?

5y ago

kaya nguguluhan p aa dati nmn hindi ganito ng m d& c aq last 2017 naging regular