Until when dapat laging nakamittens and hat si baby?

Hello mga mommiesss, question lang po hanggang kelan po ba dapat laging naka mittens and hat si baby… going 2 months na po kasi si baby ngayon and sa umaga po hnd ko na siya sinusuotan ng mittens and hat, dahil sa sobrang init ng panahon kaya lang lagi po ngcocomment ung sa side ng asawa ko na need parin lagi may ganon si baby wala daw po mainit mainit sa baby… kaya lang naawa nmn po ako pinagpapawisan po siya eh ? need po ba tlga all the time may pangkamay at hat? thanks po sa sasagot. First time mom nga po pla ako..

16 Replies

tanggalin na lang Yung bonnet Kasi mainit Ang panahon. bawal mag overheat Ang baby. magkakasakit sya nyan. Yung sa mittens ok lang Kasi baka makalmot nya Mukha nya

ate taga Baguio po Ako,1 month ko lang xa sinuutan Ng bonnet at mittens, malamig dito pero ngayong summer mainit din. tsaka mother knows best ika nga

bigay mo.po ung mittens and cap sa nagsaside comment pasabe po sya magsuot non sa gantong kainit na panahon . wala kamong matanda matanda.

hayaan mo na moms sundin mo lang kung ano makakabuti sa anak mo.. may mga byenan talaga pakialamira akala nila sa atin hindi marunong..

ung mittens is pwde kahit weeks palang as long as na trim mo na nails niya

as per my pedia 1week lng daw po un