Questions para sa Init ng Araw

1. ilang minutes po ba dapat painitan si baby sa araw? 2. Ok lang po kaya kahit kulimlim basta may hulab lang ng araw? 3. Kailangan po ba tanggalin ang hat, mittens at socks?

2 Replies

1. Its up to you. Mas maganda wag lalagoas ng 7am dahil mainit na sa balat ung 8am onwards. 2. Ok lang. Pero mas maganda talaga na may araw. Yung sunlight ang habol naten. 3. Hubad lahat except diaper. Iwasan dn masilaw si baby.

5y ago

yung hubad lahat except diaper and diko pa nagagawa 😆 balot na balot kase sya lagi, sinabihan na ko ng mga kapitbahay na bakit daw balot na balot. yun pala kailangan hubad sya. pero di kya sipunin sya momshie?

Tangalin ang mittens kapag nagugupitn.na po yung kuko nya yung hat suotin nyo lang pag lalabas ng bahay tapos yung socks everynight parin sya para nd malamigan

5y ago

Baka may.nasisinghot na gabok sis