CONSTIPATED ???

Hi mga mommiesss . pahelp naman , anong kinakain or iniinom nyo para di masyadong matigas yung poop nyo ?? ?? pls help me. ansakit na ng ? ko ? . kung pwede lang wag na dumumi ehh ? tia.

1 Reply

I feel u sis...sobra hira..bsta more on water..tapos hinog na papaya sis gnun

4y ago

malakas naman ako sa water momsh eh . kaso ang hirap talaga , yung moment na nararamdaman mo na magpoop ka na pero pag upo mo naman sa trono halos ayaw naman lumabas kaya dapat pilitin mo pa para lumabas sya and that cause me pain 😭😭😭