Constipated

3weeks pp sobrang hirap dumumi. Ano po ginagawa nyo o iniinom nyo pag constipated grabe ang sakit na ng pwet ko kakapilit ilabas yung dumi ko.

7 Replies

Tanong po kayo sa OB niyo ano po pwede inumin pag nahihirapan dumumi. Nung nabuntis po kasi ako constipated na rin ako at may nireseta sakin. Ngayon na kakapanganak ko lang din niresetahan ako ng laxative pampadumi at para di masakit tapos inom din ng maraming water at kain ng gulay mommy

Mii lagay ka oatmeal sa milk mo para makadumi ka Ng maayos Saka para dirin matigas poop mo, Saka healthy din yan sa baby☺️ nakaka lambot Ng poop yan kaya yan nalang Mii

Nanganak k n b mi? Senna niresta sakin nung kkpnganak q. Pra d mpunit tahi q s pem2 kakairi hehe

more on gulay po and fruits. Isang ire lang yan mommy

papaya, 3liters tubig, yogurt, prune juice

same mi. nadugo nanga pag tumatae huhuhu

Dulcolax suppository

Related Articles