7 months pregnant

HELLO MGA MOMMIES❤ Sino po dito same ko na start ng 6 months suhi si baby ko, then till now 7 months na po sya ganun pa din po😔sabi nila pahilot daw po kasi baka di makaikot ng maayus si baby! Any advice mga mommy? May mga same case po ba ko dito? Pag 8 months sana umikot nasya😔

28 Replies

ako po 6months cephalic pagka 7months nag breech hanggang ngayon 37weeks na ako😩 Sabi sakin sa center pagka 37weeks hingi na ako ng referral for swabtest dahil hindi daw po ako mag lelabor bbukas man daw po cervix ko hanggang 4cm lang dahil breech daw si baby at delikado daw po baka matuyuan ng tubig kaya pinag ultz ako ulet ng ospital na Pag aanakan ko at breech pa rin talaga sya sa Tuesday pa balik ko for face to face check up.. nagpapatogyog naman po ako exercise din nanunuod ako sa YouTube Pero wala hindi pa din sya umikot😭

Base on my experience sis 31weeks ko nagpaultrasound aq breech ang baby ko den ni request ulit ng another ultrasound so 35weeks baby ko ganun ba din BREECH pa din xa candidate na ko for CS den eto lang nag 37weeks xa nagbakasakali ni request ulit OB ko BPS ultrasound na kase kbuwanan ko na thanks God naka CEPHALIC na.. don't lose hope iikot pa yan... Wala ako iba ginawa kundi kausapin ang baby girl ko at nkakatuwa dahil nakinig na xa sakin...

Meeeee. Nung ultrasound ko nung Nov, naka position si baby pero ngayong december sabi ni OB umikot si baby nauna paa nya ngayon. Iikot pa naman daw ulet kaso ang inaalala lang eh baka daw pumulupot yung cord nya. Di naman ako sinabihan na magpahilot and ayaw ko din kahit may nag suggest na friend. nakakatakot kase baka kung mapaano pa si baby. Think positive lang tayo momsh puposisyon din yan si baby. I'm on my 28th week na po pala😇

sakin po 6 months breech baby po... nagalala din ako kung ipa hilot ko ba pero sabi ng private ob ko huwag ko dw ipahilot at iikot pa ginawa ko nag tanong2x ako then nag search then s youtube anu gagawin pag breech baby try nyo po mag exercise, kausapin c baby n umikot at mag pailaw s tyan para sondan n baby then 7 months bumalik ako s ob ok na c baby bumalik s tamang position🥰🥰

1st pregnancy ko mga 7 months si anak ko breech pa din sya so pinagawa sakin ng ob ko every day for 30 mins, dog style. as in tatayo ka like a dog on 4 legs. ginawa ko yjn while watching tv everyday. ayun next check up ko head down na sya. ☺️ baka maktulong sainyo ☺️ maliit lang ako tapos sobrang laki ng baby ko nun kya akala ko mahihirapan sya umikot ksi masikip.

wag po kayo pahilot,ang iniiwasan kasi dun pumulupot sa leeg ang pusod nya..kusang iikot po yan.ganyan din ako nung 6months ako.breech si baby ko.then sabi ni ob,sounds lng sa may bandang puson tska ilaw po para sundan nya.. then sakin sunod na ultrasound ko.ok na position ni baby ko

ako po. 6mos, breech. 7mos cephalic. 8mos balik breech hahaha pero ngayon nakapwesto naman na si baby. ☺️ wag kna magpahilot mommy. Patugtog ka sa may bandang puson mo para sundan ni baby yung sounds mo and kausapin mo si baby ☺️ effective sya. ☺️

iikot pa yan mommy, ako nga 34weeks tska na umikot.. patugtugan mo lang ng music sa my bndang puson mo at pailawan mo rin ng flashlight.. yan kasi ginawa ko hehe..sana effective rin sayo. Stay safe always mommy. Godbless

yung baby ko po..umikot sya.. 37weeks. nko.. lapit na mag 38 weeks.. kaya wagka mawalan ng pag asa.. kase sabi ng mga ob.. yung ibang 1rst mommy po.. umiikot si baby malapit na sa kabuwanan. 💞💞💞 congratx.

Wag po papahilot momsh. 35weeks nung pumwesto si baby ko 😊. Samahan mo lang lagi ng pray. Patugtug ka ng matagal lagi sa bandang puson mo mga 2hrs sa gabi at 2hrs din sa umaga para sundan ni baby yung tunog.

Related Articles