4months pregnant.

Hello po. Meron po ba dto same case sakin na 4 months suhi si baby? May chance pa po ba umikot?

30 Replies

Ako den po 4months pregnant, nagpaultrasounds po ako ang sabi suhi pero nagtitiwala ako kay god na gagabayan nya kame ng baby and sinunod ko den yung payo saken na magpatugtog at humiga ng nakaleft side. tapos kausapin daw si baby 🫶🩷

iikot pa po yan . 5 months po nag pa uLtrasound aco suhi si baby bumaLik aco 7 months na hndi na siya suhi .. kinakausap co siya then pinapag pray co po siya ..

Maaga pa po! Always talk/say something to your baby sa mga gusto mong mangyari. Tulad ng pagkausap sa kaniya na umikot siya, have a safe delivery, etc. 🙂

4 months palang naman po iikot pa po yan. patugtog po kayo ng music bandang puson niyo po para po sundan ni baby and kausap kausapin niyo po.

May chance pa talaga Yan momsh. Ako mga 7months Yung baby ko sa tiyan breech din Nung nag pa.ultrasound Ako..pero ngayon Hindi Na..

Sabe nila iikot pa daw. Ung akin kasi nakapwesto na sya nung 5months ako tapos ngayong 6months suhi naman.

Meron pa po, 8 mos yung akin nung nag normal kaso na cs pdin kasi nag 2cm lang ako 😢

36weeks nako nung umikot po si baby. Masyado pa po maaga kaya ganyan pa position nya

Yes, ako nga 7months na breech pa din, kaya pagalawin mo lang sya lagi para umikot

Don't worry it's too early pa para sa pwesto ni baby. Iikot pa po yan