7months pregnant

HELLO MGA MOMMIES❤ Sino po dito same ko na start ng 6 months suhi si baby ko, then till now 7 months na po sya ganun pa din po?sabi nila pahilot daw po kasi baka di makaikot ng maayus si baby! Any advice mga mommy? May mga same case po ba ko dito? Pag 8 months sana umikot nasya?#pregnancy

1 Reply

ako po nong 7months naka cephalic na po.. tas after 2weeks breech nman, tas pag balik namin after 2weeks suhi pa din.. sana pag balik ko uli sa saturday kay OB naka cephalic na... 35weeks na po...