Breech pa si Baby

Meron po ba dito same case mga mamsh, going 7 months na po this April 27, then nagpa ultrasound ako suhi si baby, sabi naman iikot pa si baby, meron po bang same case na suhi si baby pero umikot naman eventually? Ano po ginawa nyo mga mamsh?

4 Replies

Sakin din mi nka breech din sya nung last ultrasound ko pero mag pa CAS ndin ako this wed eh sna nga umikot ndin sya 7months ndin ako eh ang ramdam ko na galaw nya palage is magkabilang gilid ng tyan ko ska minsan sa bandang puson.. prang nkahiga sya sa tyan ko cguro ganun?hehe prang paikot na sya😊

Kka7mons ko lanh sis. NagpaCAS ako, suhi si baby. After 2 days nagpacheck up ako every check up may ultrasound chinecheck ng ob. Sabe ng partner ko, parang naiba po posisyon ng ulo ni baby. Tpos sbe ni OB okay na sya di na sya susi. Magpatugtog ka lang lagi under ur bellybutton. Ganon gnwa ko

umiikot pa po until 32weeks minsan nga 36weeks meron pang pagikot. kausapin mo lang lagi si baby. at dasal.

Iikot pa yan sis hanggat di ka pa nanganganak. Patugtog ka ng sounds sa bandang puson mo.