Naraspa then Nabuntis

Hi mga mommies,Niraspa ako nung October 31,2022...then Ok lang po ba kaya ung after 1mons.may nangyari na sa amin ng asawa ko...and Now mag 3mons.na ako na Buntis...hindi po kaya RISK un?kasi simula nung nakunan ako 3mons.ako noon...parang lagi ko iniisip na baka mangyari ulit un...parang may trauma na ako...kada ihi ko o tae ko tinitignan ko kung may dugo sa panty ko...lagi akong tulala...kaya nung nalaman kung Buntis ako ulit...Sobrang inaalagaan ko na siya...at laging Dasal ako...nag pa check-up ako nung una palang...Salamat Panginoon Ok lagi si Baby ko🙏pero un lang d ko maalis sa sarili ko ung mga nangyari noon na nakunan ako...Laging may takot at kaba pa rin ako😔

1 Reply

Ganyan din po ako dati, nakunan po ako ng June 2022, tapos nag do kmi ni hubby after 1month, tapos ung August ayun po buntis ulit at ngayon kabuwanan ko na, okay naman si baby ko pati heartbeat nya :)

1y ago

wow🥰😇😍Blessings talaga nuh mamie...sana ganyan din ako😇🙏Goodluck mamshie...