??

Hi po, mag ask lang po sana ako , 4months preggy napo ako ngayon , Simula po nung nalaman kong buntis ako Nung mag 2months po ung tyan ko lagi po ako walang gana kumain lagi din ako naduduwal at parang lagi po ako lalagnatin . Pero wala po akong pinaglilihian na pagkain. Tas nung nag 3months na po mahigit ndi napo masyado sumasama pakiramdam ko , tas nung mag 4months na napansin ko po ,parang ndi na talaga ko nag lilihi , as in wala na po ako nararamdaman , ngipin ko nalang po lagi ko iniinda ngayon , Pero ung sa pagduduwal at sa pagsama nang pakiramdam eh wala napo , Normal lang po ba un ?

1 Reply

Normal po yta. Kc may mga hindi nman tlga nagduduwal momsh.

5y ago

Aa ok po , kase po noon halos lagi ako nagduduwal, Tas mag 1month na din po ako ndi nainom nang vitamins ferus lang po iniinom ko ngayon , nitong mga nakaraang linggo parang ndi ko na po nararamdaman ung nararamdaman ko noon , thanks po